Website Giaiphapmoitruong.Net được thành lập bởi kỹ sư môi trường Nguyễn Đình Đức vào tháng 17/04/2012. Nhằm mục đích chia sẽ những kinh nghiệm và kiến thức về ngành xử lý môi trường.

Những bài viết được đăng trên Giaiphapmoitruong.Net  phản ánh quan điểm riêng của tác giả, không nhất thiết trùng với quan điểm của những cá nhân khác. Quyền tiếp nhận và đánh giá thuộc về bạn.

Hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Chỉ giới thiệu các dịch vụ có chất lượng tốt nhất.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
  • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, nói không với các hành động vi phạm bản quyền.

Thông tin trên Giaiphapmoitruong.Net chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi sẽ cố hết sức để kiểm chứng các thông tin trước khi đăng tải, tuy nhiên khó tránh khỏi có sai sót. Nếu bạn phát hiện thấy có thông tin nào chưa đúng (không phải là các quan điểm bạn không đồng tình), xin vui lòng báo cho chúng tôi theo địa chỉ liên hệ.

Trừ trường hợp được chú thích về nguồn gốc, tất cả các bài viết thuộc bản quyền của Giaiphapmoitruong.Net theo phiên bản này của Creative Commons License. Các bạn có thể sao chép và sử dụng tùy ý các bài viết trên Giaiphapmoitruong.Net với mục đích phi thương mại, nhưng làm ơn ghi nguồn từ website của chúng tôi. Nếu bạn có ý định sử dụng bất kì bài viết nào trên website với mục đích thương mại (đăng báo, lấy ý tưởng cho sản phẩm..) đề nghị liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin liên hệ

Xin chân thành cám ơn !