Cột lọc áp lực Leave a comment

Ưu điểm của “Cột Lọc Áp Lực”
Gọn, lắp ráp nhanh, tiết kiệm đất xây dựng
Bền, đẹp, chịu được thời tiết ẩm ướt và nắng nóng
Nước có áp lực nên không xảy ra hiện tượng chân không trong lớp lọc, chiều cao lớp nước trên mặt cát lọc thấp khoảng 0,4 – 0,6 m.

Cột lọc áp lực
Thông số kỹ thuật:
Công suất từ 4÷ 80 m3/h tùy từng Model
Bình làm hoàn toàn bằng INOX SUS304 (chiều dày tùy tiêu chuẩn và theo yêu cầu)
Áp lực làm việc tối đa là 15Bar. Bình đã tích hợp đầy đủ bích của các đường ra, vào( có thể đầu ren giảm giá thành sản phẩm)
Tích hợp van xả khí. Chỏm cầu INOX đạt dộ cong tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo cho bình làm việc được với áp lực cao nhất ( có thể tạo côn nón theo yêu cầu giảm giá thành sản phẩm nhưng vẫn đạt yêu cầu làm việc).
Các mối hàn INOX được hàn 2 lớp, hàn trong bình và ngoài bình. Vệ sinh đánh bóng bằng axit, loại bỏ các nốt cháy hàn, loại bỏ khả năng ăn mòn khi đưa vào sử dụng.
“CỘT LỌC ÁP LỰC”
Cặn bẩn bị lớp vật liệu lọc giữ lại.
Sự tách cặn bẩn ra khỏi nước và sính chúng lên bề mặt hạt của lớp lọc xảy ea do tác dụng của lực kết dính.
Ứng dụng của cột  lọc áp lực
Thiết bị cột  lọc áp lực được ứng dụng rộng rãi trong xử lý nước cấp, nước thải, với nhiều loại quy mô khác nhau,từ hộ gia đình, khu tập thể đến các khu công nghiệp.
cột lọc áp lực với công dụng chính là loại bỏ các tạp chất không mong muốn có trong nước. Đối với các hệ lọc sử dụng vật liệu lọc truyền thống sẽ loại bỏ độ đục và cặn lơ lửng, tùy thuộc vào các vật liệu lọc và công nghệ khác nhau (hóa chất thêm vào) thì sau quá trình lọc có thể loại bỏ clo dư, phenol, mùi và giảm COD/BOD….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *