Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng kẹp trên đường ống (Siêu âm)

Đồng hồ đo lưu lượng bằng sóng siêu âm dạng kẹp trên đường ống (Ultrasonic flow meter) gọi tắt là đồng hồ đo lưu lượng dạng kẹp .

Đồng hồ đo lưu lượng dạng kẹp trên đường ống được thiết kế chuyên dụng để đo lưu lượng nước thải của các công trình xử lý nước thải. Dùng để đo vận tốc dòng chảy trong ống bằng sóng siêu âm và được đặt bên ngoài đường ống nên khả năng tắc nghẽn do rác hay các chất bẩn không có.

Đồng hồ đo lưu lượng dạng kẹp loại không tiếp xúc với chất lỏng và được gắn trên mặt ngoài đường ống nên các đầu đo không bị bẩn và không cần bảo trì. Kích thước ống có thể sử dụng DN15-DN6000

Lưu lượng kế siêu âm không đổi liên tục. Hai đầu dò có sẵn là nhận và truyền. Các bộ chuyển đổi nhận và phát được đặt bên ngoài đường do tính toán khoảng cách theo sản phẩm. Các bộ chuyển đổi được đặt trên đường do tính năng của đường kính và chất lỏng như phương pháp W, phương pháp V và phương pháp Z. Giữa hai bộ chuyển đổi này xảy ra một bộ truyền tần số âm thanh cụ thể. Bộ chuyển đổi bộ phát gửi đến tần số âm thanh và tần số âm thanh này được lấy bởi bộ truyền tín hiệu. Bộ truyền tín hiệu tần số này được cung cấp bởi chất lỏng trong dòng giữa nhận và bộ phát. tín hiệu và kết quả là sự khác biệt thời gian xảy ra. Sự khác biệt thời gian này liên quan trực tiếp đến tốc độ của chất lỏng. Công thức tính tốc độ .

Θ : Góc theo hướng dòng chảy
M : Hệ số truyền tín hiệu siêu âm
D : Đường kính ống
Tup : Thời gian truyền tín hiệu của đầu dò đầu tiên
Tdawn : Thời gian truyền tín hiệu của đầu dò thứ hai
ΔT=Tup –Tdown

Tham khảo giá mua đồng hồ lưu lượng dạng kẹp
Bạn cần biết thêm thông tin vui lòng liên hệ 0909 39 59 58 (Đức)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.